Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Nông Sơn: Tỉnh đoàn làm việc về công tác Đoàn

Ngày đăng: 9:42 | 10/04 Lượt xem: 642

Nông Sơn: Tỉnh đoàn làm việc về công tác Đoàn

Ngày 9.4 Tỉnh đoàn Quảng Nam đã có buổi làm việc với Huyện đoàn Nông Sơn để nắm bắt tình hình hoạt động đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2019”.
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I năm 2019 của đơn vị, nắm bắt tình hình hoạt động thời gian qua, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; những khó khăn, vướng mắc; đề xuất, kiến nghị của các đơn vị.Trong quý 1 năm 2019, Huyện đoàn Nông Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động, trong đó nổi bật là các hoạt động trong Tháng Thanh niên, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên được các cấp bộ Đoàn trong huyện triển khai có hiệu quả. Các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, việc xem xét, kết nạp đoàn viên ưu tú, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng kết nạp được quan tâm, chú trọng. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai đảm bảo và chất lượng, trong đó phải kể đến các phong trào thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo, đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp, rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần.
Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ huyện đoàn đã nêu ra những đề xuất kiến nghị như: Sớm ban hành bộ tiêu chí của Đoàn; đối với công tác nhân sự tại các chi đoàn thôn, cần có hướng dẫn, định hướng kịp thời chỉ đạo hoạt động; trong công tác triển khai các hoạt động cấp tỉnh nên hướng đến cơ sở tổ chức hoạt động tại địa phương, đặc biệt là những thời gian cao điểm…

Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)