Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Nông Sơn: thăm, chúc tết các hộ gia đình đặc biệt khó khăn,cán bộ hưu trí, gia đình chính sách và các đơn vị.

Ngày đăng: 17:55 | 25/01 Lượt xem: 846

Nông Sơn: thăm, chúc tết các hộ gia đình đặc biệt khó khăn,cán bộ hưu trí, gia đình chính sách và các đơn vị.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện Nông Sơn đã đến thăm, chúc tết hộ gia đình đặc biệt khó khăn, cán bộ hưu trí, gia đình chính sách và tặng quà tết cho các hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn chúc tết do đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí lão thành cách mạng đối với Đảng bộ và nhân dân trong thời gian qua. Qua đó, Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục hiến kế, kinh nghiệm, động viên lớp trẻ trong công việc. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng gửi lời chúc đến gia đình toàn thể cán bộ, nhân dân các địa phương đến thăm đón tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.Thăm và chúc tết tại các địa phương, đoàn cũng đã nắm tình hình hoạt động của địa phương trong việc chuẩn bị đón tết. Đồng chí Thái Bình ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các địa phương đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các địa phương  chăm lo đời sống, văn hóa tinh thần cho nhân dân vui xuân, đón Tết ấm cúng, đặc biệt quan tâm tới những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để dân thiếu đói; bên cạnh đó tổ chức vui xuân đón Tết phải an toàn, tiết kiệm, đảm bảo an ninh trật tự.

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết Nông trường Cao su Nông Sơn. Nhân dịp năm mới, Bí thư Huyện ủy chúc đơn vị sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả; tập thể cán bộ, công nhân công ty mạnh khỏe, không ngừng nâng cao tay nghề; chúc mừng thành quả mà Công ty đạt được trong năm qua, ghi nhận những đóng góp tích cực của doanh nghiệp đối với địa phương.
Tặng quà gia đình có hoàn cảnh ĐBKK trên địa bàn
Tặng quà gia đình có hoàn cảnh ĐBKK trên địa bàn
Thăm chúc tết tại Nông trường Cao Su
Thăm chúc tết tại Nông trường Cao Su

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)