Tin Nông Sơn

Huyện đoàn Nông Sơn tổng kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên năm 2018

Chiều ngày 17.1, Huyện đoàn Nông Sơn tổng kết công tác Đoàn, Hội và Phong trào thanh thiếu niên năm 2018 triển khai chương trình công tác năm 2019.
Năm qua Ban Chấp hành Huyện đoàn Nông Sơn đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Tỉnh đoàn, chủ động phối hợp với các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp tích cực huy động các nguồn lực để tăng cường hỗ trợ cho các hoạt động của Đoàn, Hội, Đội. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã bám sát với tình hình thực tế ở cơ sở, đổi mới nội dung các hoạt động thanh thiếu nhi theo hướng thực chất, sáng tạo. Đoàn thanh niên các cấp trong toàn huyện đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động trong chiến dịch TNTN năm 2018 cụ thể, phù hợp với tình hình của địa phương, đơn vị. Phối hợp chặt chẽ với các đội thanh niên tình nguyện, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng 02 km Thắp sáng đường quê trị giá 65 triệu đồng; bê tông hóa hơn 50m kênh mương nội đồng; trao 20 xuất quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 20 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi năm học 2017 – 2018; xây dựng; hỗ trợ sửa chữa 02 nhà nhân ái trị giá 30 triệu đồng; trao 67 xuất quà trị giá hơn 12 triệu đồng; 7 xuất quà cho các em học sinh khó khăn; trồng 30 cây xanh; khám chữa bệnh cho 150 người dân và làm chứng minh nhân dân miễn phí cho 65 người dân; trao 20 phương tiện đến trường và học bổng tổng trị giá trên 81 triệu đồng.
Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được tuyên dương khen thưởng, tặng cờ thi đua vì đã có thành tích cao trong năm 2018. Dịp này, Huyện đoàn Nông Sơn đã vận động gây quỹ tặng quà tết cho các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao cờ cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2018
Vận động gây quỹ tặng quà tết cho các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương