Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Sơn Viên

Ngày đăng: 9:54 | 18/01 Lượt xem: 532

Chiều 16.1, đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Quang Khánh - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng tổ đại biểu HĐND huyện Nông Sơn có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Viên. Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu thông tin đến cử tri kết quả nổi bật của tỉnh và huyện Nông Sơn trong năm 2018; một số Nghị quyết quan trọng vừa được thông qua tại các kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện; nội dung trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp.

Cử tri xã Sơn Viên kiến nghị Nhà nước cần đầu tư xây dựng một số tuyến kênh mương nội đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sản xuất nông nghiệp; đầu tư xây dựng Tượng đài chiến thắng Nông Sơn - Trung Phước; có chế độ hỗ trợ đối với các thôn nằm trong diện sáp nhập theo các Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh; mong muốn lãnh đạo địa phương cần xem xét đến chất lượng một số công trình, dự án chưa đảm bảo yêu cầu, chưa phát huy hết hiệu quả...

Ông Nguyễn Quang Khánh - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tiếp thu và trực tiếp trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, vai trò giám sát cũng như có nhiều ý kiến đóng góp để cấp ủy, chính quyền các cấp làm tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Cử tri xã Sơn Viên kiến nghị một số nội dung tại buổi tiếp xúc.
Cử tri xã Sơn Viên kiến nghị một số nội dung tại buổi tiếp xúc.

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)