Tin Nông Sơn

Nông Sơn: kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ hợi và lễ hội Xuân 2019

Ngày 10.1, tại huyện Nông Sơn Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân 2019 đã có buổi làm việc với huyện Nông Sơn về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019.

Tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo ATVSTP huyện Nông Sơn, Đoàn thanh, kiểm tra đã được nghe Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm của huyện báo cáo về tình hình triển khai công tác đảm bảo ATVSTP của huyện, qua các báo cáo cho thấy: Huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán năm 2019. Ban Chỉ đạo liên ngành huyện đã thành lập  đoàn thanh tra, kiểm tra tiến hành thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất chế biến, kinh doanh, dịch vụ ăn uống. Đặc biệt là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại bánh, mức, các sản phẩm này được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều trong dịp Tết. Trước buổi làm việc với Ban chỉ đạo ATVSTP huyện Nông Sơn, Đoàn kiểm tra Liên ngành tỉnh đã đến kiểm tra trực tiếp một số cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện: Siêu Thị mini Gia Đình, cơ sở sản xuất chả và các quầy tạp hóa trên địa bàn. Qua kiểm tra cho thấy các cơ sở kinh doanh trên đã chấp hành đúng các quy định của Nhà nước, có đầy đủ các giấy phép kinh doanh, các mặt hàng bày bán tại cơ sở  như bánh kẹo, nước giải khát ... đều có đầy đủ hoá đơn nhập hàng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam làm việc với huyện Nông Sơn về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương