Tin Nông Sơn

Nông Sơn: làm việc về công tác tinh gọn, tổ chức bộ máy, biên chế cấp xã, thôn.

Nông Sơn: làm việc về công tác tinh gọn, tổ chức bộ máy, biên chế cấp xã, thôn.

Chiều ngày 22.10, đồng chí Thái Bình, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Quế Lâm về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh, quân sự địa phương, công tác xây dựng đảng, chính quyền 9 tháng đầu năm 2018.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đại biểu đã nghe Thường trực Đảng ủy xã Quế Lâm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội, AN-QP, công tác xây dựng đảng những tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018; kế hoạch tinh gọn, tinh giản tổ chức bộ máy, biên chế cấp xã, thôn; đề án Văn phòng giúp việc cấp xã…Tại buổi làm việc các đại biểu đánh giá cao những kết quả mà địa phương đã đạt được, đồng thời đề nghị trong những tháng còn lại của năm 2018 Đảng ủy cần tập trung vào việc lãnh đạo thực hiện một số nhiệm vụ như: nâng cao một số tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; tăng cường quản lý bảo vệ rừng, phát triển rừng gỗ lớn; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng khu tái định cư cho dân cư vùng bị uy hiếp bởi thiên tai; đẩy nhanh công tác giảm nghèo trên địa bàn nhưng phải đúng đối tượng và đúng chuẩn theo quy định; chủ động triển khai phương án phòng chống lụt bão; làm tốt công tác quy hoạch cán bộ…Dịp này, đoàn công tác cũng có chuyến khảo sát, kiểm tra tiến độ thi công tại khu tái định cư cho dân cư vùng bị uy hiếp bởi thiên tai, thôn Tứ Trung II.

Quang cảnh buổi làm việc
Khảo sát, kiểm tra tiến độ thi công tại khu tái định cư cho dân cư vùng bị uy hiếp bởi thiên tai, thôn Tứ Trung II.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương