Tin Nông Sơn

Nông sơn hơn 100 triệu đồng trao học bổng và vui tết trung thu cho các em

Nông sơn hơn 100 triệu đồng trao học bổng và vui tết trung thu cho các em

Ngày 24.9, Thông qua Hội Từ thiện huyện Nông Sơn, quỹ học bổng Minh Trần tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 suất học bổng, 400 suất quà trung thu cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Dịp này, đại diện quỹ học bổng Minh Trần ( do Tiến sĩ Trần Hoàng Hùng và Tiến sĩ Trần Thị Thanh Vân tài trợ ) trao 100 suất học bổng với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Trong đó, trao 25 suất cho các em học sinh THPT Nông Sơn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; trao 45 suất cho các em học sinh Tiểu học và 30 suất cho các em học sinh Trung học sơ sở, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng.

Được biết, đây là năm thứ tám học bổng Minh Trần đến với Nông Sơn, qua đó đã giúp hàng trăm em học sinh trên địa bàn có điều kiện đến trường. Dịp này, quỹ học bổng Minh Trần tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng trao tặng 400 suất quà gồm bánh kẹo, lồng đèn cho các em vui trung thu. Chương trình Trung Thu cho em mà quỹ học bổng Minh Trần mang đến là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm trách nhiệm của toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi tại những nơi còn khó khăn như Nông Sơn. Giúp các em có được không khí tết Trung Thu truyền thống, và đồng thời cũng để động viên tất cả các em cố gắng hơn trong học tập để bắt đầu một năm học mới.

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Trao 400 suất quà  cho các em vui tết trung thu
Trao 400 suất quà cho các em vui tết trung thu