Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Nông Sơn truyền thông phòng ngừa giảm nhẹ thiên tai

Ngày đăng: 11:21 | 10/09 Lượt xem: 486

Chiều ngày 6/9, Công ty Thủy điện Sông Tranh 2 phối hợp với UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị truyền thông phòng ngừa giảm nhẹ thiên tai năm 2018 cho thành viên BCH PCTT&TKCN huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, xã; trưởng các thôn và Ban Giám hiệu các trường học nằm trên khu vực có ảnh hưởng khi vận hành điều tiết hồ chứa NMTĐ Sông Tranh 2.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về tình hình hoạt động của Công ty Thủy điện Sông Tranh trong thời gian qua, công tác sản xuất, vận hành Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2. Công tác phối hợp với địa phương trong công tác vận hành điều tiết nước phục vụ cho tưới tiêu, chống hạn cho vùng hạ du Nhà máy. Cảnh báo và cách phòng tránh tai nạn đuối nước cho người dân vùng hạ du Nhà máy khi sản xuất, đi lại tại các khu vực sông suối hạ du của Nhà máy. Công tác phối hợp vận hành điều tiết điều tiết hồ chứa giữa Công ty và các cấp chính quyền địa phương khu vực hạ du nhà máy trong mùa mưa lũ. Phương án phối hợp và hỗ trợ của các cấp chính quyền trong việc tăng cường cảnh báo cho người dân vùng hạ du khi chạy máy và một số lưu ý để phòng tránh tai nạn đuối nước cho người dân. Thông tin về tình hình động đất trong thời gian vừa qua và vận hành hồ chứa, an toàn hồ đập Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2 trong mùa mưa và mùa kiệt. Phương án phòng chống lũ lụt vùng hạ du NMTĐ Sông Tranh 2 năm 2018.

Dịp này, các đại biểu đã thảo luận sôi nỗi và đưa ra nhiều giải pháp nhằm góp phần giảm thiểu thiệt hại do bão lũ và vận hành các Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2 đạt hiệu quả tốt nhất.

Tác giả: minh thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)